“Làn gió mát mùa hè” làm dịu đi cơn sốt dịch bệnh tại Sở Y tế Nam Định


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 09/10/2020 - 0 lượt xem

Tháng 08/2020 là thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và số ca nhiễm bệnh ở Việt Nam tăng lên liên tục. Giữa lúc toàn dân đều hoang mang và lo lắng thì ông Đặng Ngọc Phúc – CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã không quản ngại khó khăn và nguy cơ nhiễm bệnh, đến tại Sở Y tế Nam Định và trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang nhằm giúp tỉnh nhà phân bổ cho người dân phòng chống dịch bệnh.

Sở Y tế Nam Định là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định, có chức năng tham mưu giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về y tế, bao gồm: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh; phục hồi chức năng; giám định y khoa, pháp y; trang thiết bị y tế; dược; mỹ phẩm; an toàn thực phẩm; bảo hiểm y tế…

Trong mùa dịch Covid – 19, Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã dành tặng rất nhiều khẩu trang cho các đơn vị Y tế trong nước. Sở Y tế Nam Định là một trong những đơn vị được Medtech trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang. Với món quà nhỏ này, Medtech hi vọng tạo ra sự lan tỏa về ý thức, trách nhiệm của người dân trong phòng, chống dịch, để mỗi người dân có thêm biện pháp bảo vệ mình; đồng thời đóng góp cho sự an toàn của cộng đồng.

Ông Đặng Ngọc Phúc (thứ 2 bên phải sang) trao tặng 10.000 khẩu trang cho đại diện Sở Y tế Nam Định)

Nhận được món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị giữa mùa dịch, đại diện lãnh đạo Sở Y tế Nam Định đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất trước nghĩa cử cao đẹp của ông Đặng Ngọc Phúc nói riêng và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech nói chung.

Có thể nói, trong lúc cả nước đang gồng mình phòng chống dịch bệnh, nghĩa cử nhân ái của Medtech đã cho chúng ta thấy được những việc làm có ý nghĩa, thấy được tinh thần đoàn kết của nhân dân đang được khơi dậy mạnh mẽ. Những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp này sẽ là động lực để chúng ta cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

Phạm Giang - Medtech

 

 


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: