Bệnh viện Thanh Nhàn cảm ơn hành động “tương thân tương ái” của Medtech


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 09/10/2020 - 0 lượt xem

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, vừa qua Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã trao tặng 5000 chiếc khẩu trang đến bệnh viện Thanh Nhàn. Đây là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn trong thời điểm này, là tặng cho nhau sức khỏe và tặng cho nhau sự bình an.

(Ông Đặng Ngọc Phúc  - CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech mang 5000 chiếc khẩu trang đến tặng bệnh viện Thanh Nhàn)

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội với 05 chuyên khoa đầu ngành: Nội khoa, Hồi sức tích cực – Chống độc, Nội tiết, Dinh dưỡng và Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Những ngày này, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, công suất sử dụng giường bệnh luôn trên 160%. Mặc dù bệnh viện đã mở rộng quy mô, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhưng vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu khám chữa bệnh lớn như hiện nay, tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra.

Trong lúc dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, nhằm góp phần giúp đỡ các y, bác sĩ của bệnh viện Thanh Nhàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Vừa qua, tháng 08/2020 ông Đặng Ngọc Phúc  - CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã đến trao tặng 5000 chiếc khẩu trang cho bệnh viện. Đây là một món quà nhỏ mà Medtech trao tặng bệnh viện góp phần động viên tinh thần của các bác sĩ cũng như lan tỏa tinh thần ‘tương thân tương ái” giúp đỡ nhau cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

(Đại diện bệnh viện Thanh Nhàn nhận quà tặng từ ông Đặng Ngọc Phúc)

Sau khi nhận được món quà ý nghĩa này, PGS.TS Đào Quang Minh – Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới sự đồng hành của Medtech, cũng như cam kết sử dụng số khẩu trang này vào đúng mục đích chống dịch.

(PGS.TS Đào Quang Minh – Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn gửi thư cảm ơn đến sự đồng hành của Medtech)

Những chiếc khẩu trang tuy nhỏ bé, số lượng cũng không thấm tháp so với nhu cầu đang cấp thiết hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau món quà đó là tấm lòng của Medtech với mong muốn được góp một phần nhỏ bé vào mục tiêu to lớn là đẩy lùi đại dịch Covid-19, đem cuộc sống bình yên về cho mọi nhà.

Phạm Giang - Medtech


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: