Gặp mặt ông Đặng Ngọc Phúc trong buổi trao tặng khẩu trang tại Bệnh viện K Trung ương


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 08/10/2020 - 0 lượt xem

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện K vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người bệnh và đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ của nhiều nhà hảo tâm. Vừa qua, ông Đặng Ngọc Phúc – CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã trao tặng bệnh viện K Trung ương 5000 chiếc khẩu trang, phục vụ cho công tác chống dịch.

Tháng 08/2020, ông Đặng Ngọc Phúc – CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã đến bệnh viện K Trung ương và tận tay trao tặng 5000 chiếc khẩu trang. Đây không chỉ là tinh thần đồng lòng, chung tay phòng chống dịch của Medtech, mà còn góp phần lan toả tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.

(Đại diện Công ty Medtech trao tặng khẩu trang cho bệnh viện K)

Được biết, ông Đặng Ngọc Phúc là tấm gương đi đầu trong việc chung tay, hỗ trợ khẩu trang và dụng cụ y tế cùng các bệnh viện, và các cơ sở y tế chống dịch Covid – 19. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với ông:

PV: Thưa ông, được biết Medtech là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chung tay hỗ trợ cùng các bệnh viện và cơ sở y tế chống dịch, ông có thể cho biết ông đã làm gì để giúp đỡ và đã hỗ trợ những đơn vị nào?

TL: Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch Covid-19, là CTHĐQT của một công ty trong lĩnh vực dược phẩm và y tế, tôi cũng muốn làm được một điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng trong lúc khó khăn này. Tôi đã lựa chọn các bệnh viện và cơ sở y tế để gửi tặng khẩu trang và các trang thiết bị nhằm động viên tinh thần của các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Một số cơ sở mà Medtech đã hỗ trợ như: Bệnh viện E, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Sở y tế tỉnh Nam Định, trường Đại học Y Hà Nội…

PV: Giữa lúc dịch bênh đang lây lan nhanh chóng và số ca nhiễm tăng lên chống mặt, nhất là ở các bệnh viện và cơ sở y tế, vậy tại sao ông lại có những quyết định như vậy và đã triển khai như thế nào?

TL: Dịch bệnh nguy hiểm thì ai cũng lo lắng, tuy nhiên nếu ai cũng trốn tránh và không có trách nhiệm thì không biết đến bao giờ dịch bệnh mới được đẩy lùi. Chúng tôi không suy nghĩ nhiều mà liên hệ với các cơ sở y tế, trang bị bảo vệ bản thân cẩn thận nhất sau đó mới đến. Trước hết muốn giúp người khác thì chúng tôi cũng cần bảo vệ bản thân tốt nhất, tránh để bản thân bị nhiễm bệnh và lây lan trong cộng đồng.

PV: Từ những việc làm thiện nguyện của mình, ông có muốn gửi thông điệp gì đến cộng đồng?

TL: Medtech hi vọng góp phần tạo sự lan tỏa về ý thức, trách nhiệm của người dân trong phòng, chống dịch, để mỗi người dân có thêm biện pháp bảo vệ mình; đồng thời đóng góp cho sự an toàn của cộng đồng. 

Ngày 15/8, 5000 chiếc khẩu trang y tế đã được trao đến tay nhân viên y tế và người bệnh, người nhà bệnh nhân đang khám và điều trị tại Bệnh viện. Bệnh viện K cũng đã gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất trước tấm lòng của ông Đặng Ngọc Phúc và công ty Cổ phần Dược phẩm và Công nghệ Medtech.

Phạm Giang - Medtech


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: