Medtech tiếp sức phòng chống dịch COVID-19 cho Trường Đại học Y Hà Nội


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 09/10/2020 - 0 lượt xem

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, trường Đại học Y Hà Nội là trường học duy nhất trên cả nước hầu như không có ngày nghỉ. Thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội còn trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19. Nhằm hỗ trợ một phần nhỏ vào công tác chống dịch của trường, Medtech đã trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang cho nhà trường và các em sinh viên tại đây.

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những đơn vị cử sinh viên tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Theo phía nhà trường cho biết, việc tham gia chống dịch cũng là điều kiện để các sinh viên nâng cao kiến thức cơ bản, nắm bắt thực tế công việc, đồng thời đây cũng là bài học rất có ý nghĩa và bổ ích. 

Tháng 08/2020, ông Đặng Ngọc Phúc – CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã tận tay trao 10.000 chiếc khẩu trang cho trường. Medtech mong muốn góp một phần nhỏ vào công tác chống dịch của trường, đồng thời cũng như là một lời động viên khích lệ tới đội ngũ y, bác sĩ và các em sinh viên trường Y – những người đã, đang và luôn luôn đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh để đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho cộng đồng.

(Ông Đặng Ngọc Phúc trao khẩu trang cho đại diện Trường Đại học Y Hà Nội)

Toàn bộ số khẩu trang sẽ được trường phát cho các y, bác sĩ và các em sinh viên, học viên sau đại học thực tập ở các bệnh viện và cán bộ cũng như giảng viên của nhà trường.

GS.TS. Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến ông Đặng Ngọc Phúc. Đồng thời cũng hi vọng trong thời gian tới Medtech sẽ tiếp tục đồng hành cùng hỗ trợ bệnh viện và các đơn vị khác trong công tác chống dịch, lan tỏa tinh thần, ý thức trách nhiệm của toàn thể cộng đồng chung tay chống dịch.

Phạm Giang - Medtech


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: