Tấm lòng thơm thảo mà Medtech dành tặng Bệnh viện Y học Cổ truyền TW giữa mùa dịch


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 09/10/2020 - 0 lượt xem

Trong thời kỳ đại dịch Covid-19, toàn xã hội đặc biệt là ngành Y tế luôn ở trong tình trạng khan hiếm khẩu trang, và các công cụ hỗ trợ y tế. Đứng trước thực trạng và thách thức khó khăn, vừa qua Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech đã trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang tới Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Góp phần không nhỏ tới việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như động viên kịp thời tới toàn thể y bác sỹ tại bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về YHCT - Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện có 34 khoa phòng và trung tâm được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm và khối các phòng ban chức năng.

Vào tháng 09/2020, ông Đặng Ngọc Phúc – CTHĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Medtech không ngại dịch bệnh Covid – 19 đang hoành hành, đã tới tận bệnh viện và trao tặng 10.000 khẩu trang y tế. Món quà y nghĩa này đã được trao đến tận tay cho đội ngũ y, bác sĩ cũng như người bệnh đang khám và điều trị tại đây. Đây không chỉ là món quà vô cùng ý nghĩa Medtech dành tặng bệnh viện, mà còn là tinh thần đồng lòng giúp bệnh viện nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Thay mặt Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, PGS.TS.Vũ Nam – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự sẻ chia của công ty.

PGS.TS Vũ Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng sự ủng hộ và đồng hành của quý công ty là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện trong công tác phòng chống dịch, để bệnh viện luôn là điểm đến tin cậy, an toàn trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân”.

(PGS.TS.Vũ Nam gửi thư cảm ơn trước sự sẻ chia của Công ty Công nghệ và Dược phẩm Medtech)

Với tinh thần tương thân tương ái, Medtech hi vọng Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương nói riêng và toàn thể người dân Việt Nam nói chung sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và sớm quay lại một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Phạm Giang - Medtech


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: