Bác sĩ Lại Thanh Hà: “Còn sức tôi còn gắn bó với bệnh nhân”


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 01/10/2020 - 0 lượt xem

Hơn 25 năm công tác và làm việc trong lĩnh vực Nội tiết, bác sĩ Lại Thanh Hà là một trong những cái tên được đông đảo bệnh nhân nhớ đến, không chỉ vững chuyên môn, sáng y đức, bà còn được yêu mến bởi phong cách làm việc tận tình, trách nhiệm, gần gũi như người thân trong gia đình, đối với bác sĩ Hà, sự tin tưởng của bệnh nhân chính là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Đến bệnh viện Thanh Nhàn, không ai không biết đến bác sĩ Lại Thanh Hà – Chuyên khoa nội tiết, Trưởng khoa khám bệnh. Hơn 25 năm gắn bó tại đây, cô đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đồng nghiệp và người bệnh bởi gương mặt toát lên sự phúc hậu, giọng nói nhẹ nhàng cùng những lời hỏi thăm rất đỗi gần gũi và ấm áp với bệnh nhân.

Chân dung bác sĩ Lại Thanh Hà

Năm 1995 bác sĩ tốt nghiệp ngành bác sĩ Đa khoa tại trường Đại Học Y Hà Nội, đến năm 2002 bác sĩ tham gia định hướng chuyên khoa Nội khoa tại đây. Trong 2 năm 2007 – 2009 cô là Thạc sĩ Nội Khoa tại Đại học Y Hà Nội và đến năm 2017 cô là bác sĩ chuyên khoa cấp II.

Bác sĩ Hà đã có hơn 25 năm công tác và làm việc trong lĩnh vực Nội tiết tại bệnh viện Thanh Nhàn. Đặc biệt cô đã có hơn 20 năm là bác sĩ khoa Hồi sức tích cực; khoa Phục hồi chức năng và khoa Khám bệnh tại đây. Cô cũng vinh dự đảm nhận vị trí Phó chủ nhiệm đầu nghành Nội tiết Hà Nội.

Bác sĩ Hà là một người tâm huyết với nghề và đã đạt được nhiều thành công nhất định. Vốn thấu hiểu những âu lo và khó khăn của bệnh nhân, cô luôn chủ động tham gia nghiên cứu nhiều chuyên đề. Tiêu biểu là công trình "Đánh giá tình trạng hạ đường huyết trên bệnh nhân đái tháo đường typ 2 cao tuổi điều trị ngoại trú tại bệnh viện Thanh Nhàn" trong Tạp chí Y học Việt Nam, tập 482 tháng 09/2019.

Trong quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Hà luôn căn cứ trên cơ địa, thể trạng và diễn biến bệnh của từng người để lựa chọn loại thuốc phù hợp, cân đối tỉ lệ một cách hợp lí từ đó đem đến kết quả điều trị cao nhất có thể.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, rất nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi, đánh giá tích cực về phương pháp điều trị của bác sĩ Lại Thanh Hà. Họ cũng đã chia sẻ, truyền tai nhau rất nhiều trên khắp các trang mạng xã hội để mọi người cùng có cơ hội được bác sĩ Hà khám và chữa bệnh.

Nếu bạn cũng muốn là một trong những người may mắn thoát khỏi những căn bệnh về nội tiết, hãy đến với Bệnh viện Thanh nhàn để được bác sĩ Lại Thanh Hà trực tiếp thăm khám và điều trị.

Phạm Giang - Medtech


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: