Bật mí thông tin bác sĩ Chu Thị Dự nổi tiếng khoa Nội thận


Cập nhật bởi Dangphuc2230@gmail.com - 13/10/2020 - 0 lượt xem

Bác sĩ Nội khoa là những người cần có kỹ năng trong việc quản lý các bệnh nhân có quá trình bệnh không rõ ràng hoặc nhiều bệnh cùng lúc. Vì các bệnh nhân nội khoa thường bị bệnh nặng hoặc cần điều tra phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao. Hiểu được sự lo lắng và băn khoăn của bệnh nhân trong vấn đề tìm bác sĩ uy tín để chữa bệnh, Medtech sẽ mang đến thông tin về bác sĩ Chu Thị Dự - người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Nội thận và đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh phức tạp.

Bác sĩ Chu Thị Dự hiện đang công tác tại phòng khám giáo sư của Bệnh Viện Thanh Nhàn. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thận và đã trải qua quá trình công tác và nghiên cứu ở rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. 

Bác sĩ đã tốt nghiêp trường Đại học Y Hà Nội. Từ năm 1978 - 1984 là bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội. Tiếp đó, từ năm 1984 – 1987 là bác sĩ Nội trú tổng hợp trường Đại học Y Hà Nội. Năm 1996 Bác sĩ Chu Thị Dự chuẩn hóa cao học tại trường Đại học Y Hà Nội. Trong 2 năm 2000 – 2001 là bác sĩ Nội trú Pháp FFI tại Chu Wancy – Pháp. Trong thời gian này, bác sĩ được nghiên cứu và học hỏi rất nhiều kỹ thuật tiên tiến của Pháp và sau này về nước áp dụng cho công việc của mình. Và từ năm 2006 – 2008 Bác sĩ về nước làm việc tại Chuyên khoa II Nội Thận của trường Đại Học Y Hà Nội. Không chỉ được tin cậy nhờ vào hiểu biết sâu rộng, bác sĩ Dự còn được biết đến là người tỉ mỉ, chu đáo với bệnh nhân.

Hình ảnh bác sĩ Chu Thị Dự bên bàn làm việc

Biết được chuyên môn và những kinh nghiệm của bác sĩ, Medtech đã ký hợp tác với bệnh viện Thanh Nhàn về việc khám chữa bệnh online, đặt lịch khám theo yêu cầu nhằm giúp cho các bệnh nhân Nội thận lựa chọn được bác sĩ có kinh nghiệm và uy tín một cách nhanh chóng nhất.

Qua quá trình học tập và nghiên cứu không ngừng nghỉ của mình, bác sĩ Chu Thị Dự từng được giao phó nhiều chức vụ quan trọng như: Từ năm 1988 – 1999 là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Từ năm 1999 – 2005 bác sĩ được cử đảm nhận vị trí Phó khoa Thận - phụ trách đơn vị thận nhân tạo tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đó, từ năm 2005 - 2009, bác sĩ được tin tưởng giao phó vị trí Trưởng khoa Thận - Thận nhân tạo tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Với những nỗ nỗ lực và tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp của mình, năm 2009 bác sĩ chính thức giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn.

Không chỉ chăm lo chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Dự còn tìm tòi, nghiên cứu các công trình khoa học. Tiêu biểu như công trình nghiên cứu ứng dụng "Kỹ thuật lọc máu ngoài thận" tại Bệnh viện đa khoa Hai Bà Trưng – là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Thành phố 1990 – 1991. Hay đề tài “Đánh giá hiệu quả lọc màng bụng ở bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối”. Bác sĩ Nguyễn Thị Dự cũng được Đài tiếng nói Việt Nam mời tham gia các chuyên đề tư vấn sức khỏe phát sóng trên truyền hình.

Ngành Y là một ngành chịu rất nhiều áp lực vô hình và khó khăn, tuy nhiên bác sĩ Dự chia sẻ: “Đã chọn nghề y và là một người bác sĩ chân chính thì mình đã xác định là phải hi sinh và cống hiến, và khi mình đã hi sinh và cống hiến thì áp lực không phải là cái gì quan trọng, quan trọng là mình đặt ra được mục tiêu cho bản thân và làm trọn trách nhiệm của mình đối với người bệnh.”

Bác sĩ Nội khoa ở khắp cả nước, tuy nhiên để tìm được bác sĩ uy tín để chữa trị thì không dễ gì. Với những chia sẻ trên, mong rằng đây sẽ là một trong những bác sĩ uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề sức khỏe cho mình.

Phạm Giang - Medtech


Hỏi đáp

...


Xem tất cả hỏi đáp...

Yêu cầu hỏi đáp của bạn!

Đánh giá của người đọc

...


Xem tất cả đánh giá...

Gửi đánh giá của bạn!

Mức đánh giá: